Câu hỏi thường gặp

1. Làm sao tôi mua sản phẩm trên GIAGIAMMOINGAY được?

 

Để mua hàng trên GIAGIAMMOINGAY bạn cần phải đăng ký thành viên và điền vào một số thông tin cần thiết cho việc xác nhận đơn hàng (và dĩ nhiên là để giao hàng cho bạn nữa đó ) các thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, v.v...Ngoài ra việc đăng kí thành viên sẽ giúp cho bạn quản lí đơn hàng của bạn dễ dàng hơn, bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân, xem lại đơn hàng của mình,...rất tiện lợi.

 

2. Cách thức mua sản phẩm trên GIAGIAMMOINGAY  như thế nào?

 

Việc mua hàng trên GIAGIAMMOINGAY rất dễ dàng, bạn xem kỹ thông tin và các điều khoản về deal muốn mua, nếu đồng ý mua bạn chỉ cần bấm vào nút "MUA" trước khi thời hạn deal kết thúc. Tiếp theo bạn chọn "Hình thức thanh toán" và "Thông tin giao hàng" rồi bấm nút "Đồng ý mua”…rất đơn giản phải không? Nếu chưa hiểu, bạn có thể xem phần Hướng dẫn mua hàng nhé.

 

3. Khi nào thì tôi nhận được sản phẩm?

 

Bạn sẽ nhận được hàng rất nhanh. Sau khi đơn hàng của bạn được xác nhận, thông thường từ 3-5 ngày làm việc (trừ thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần), chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp bất khả kháng khiến việc giao hàng cho bạn kéo dài hơn 7 ngày làm việc sau:

- Nhân viên của GIAGIAMMOINGAY không liên lạc được với bạn qua điện thoại nên không thể giao hàng được.

- Địa chỉ giao hàng của bạn sai hoặc không chính xác, khó tìm.

- Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến toàn bộ nhân viên giao hàng không kịp giao cho bạn.

- Đối tác cung cấp hàng cho GIAGIAMMOINGAY vì một lí do nào đó giao hàng chậm hơn dự kiến, khiến chúng tôi chưa có hàng để giao kịp cho bạn

 

4. Phí giao hàng là bao nhiêu?

 

GIAGIAMMOINGAY sẽ giao hàng miễn phí cho các bạn thuộc phạm vi các quận trung tâm nội thành BÌNH DƯƠNG,TP. TDM. Còn lại GIAGIAMMOINGAY sẽ phụ thu phí giao hàng để hỗ trợ một phần nào đó cho nhân viên giao hàng, tuy nhiên, phí phụ thu này rất thấp (chỉ từ 10.000đ đến 30.000đ tùy khu vực của bạn)

 

5. Tôi có đặt nhiều hàng cùng thời điểm, tất cả có được giao cùng lúc?

 

cho bạn cùng lúc, việc này tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chúng tôi. Tuy nhiên thực tế còn tùy thuộc vào thời gian đặt hàng giữa 2 lần, số lượng hàng GIAGIAMMOINGAY có sẵn, thời gian nhà cung cấp giao hàng cho GIAGIAMMOINGAY để chúng tôi sắp xếp giao cho bạn một cách nhanh nhất.

 

6. Tôi có thể nhận hàng tại Văn phòng GIAGIAMMOINGAY được không?

 

Hoàn toàn được. Chúng tôi khuyến khích điều này. Các bạn có thể đến văn phòng của GIAGIAMMOINGAY để nhận hàng. Thời gian hoạt động của văn phòng: sáng từ 7h-12h, chiều từ 13h-21h. Các bạn nhớ gọi cho chúng tôi trước khi đến để chúng tôi chuẩn bị hàng trước cho bạn nhé.