Toàn Quốc:Ghế ngồi xe máy cho bé

85.000
VNĐ

Đặc điểm sản phẩm:

Ghế ngồi xe máy cho bé tiện lợi, có thể sử dụng cho xe ga và xe số, dễ dàng sử dụng có thể gập gọn lại khi không dùng tới.

1 2
Chia sẻ qua:

Thông tin Sản phẩm

Một sản phẩm tiện ích là chiếc ghế ngồi xe máy cho bé mà các bố mẹ không thể bỏ qua khi nhà có trẻ nhỏ nhé. Thiết kế của chiếc ghế rất đa năng mà các mẹ nên biết nhé. Chúng ta sẽ khám phá ngay sau đây.

 

ghế ngồi xe máy cho bé 1

 

ghế ngồi xe máy cho bé 2

 

Thích hợp với mọi loại xe ga, xe số nên các mẹ yên tâm, thiết kế rất chắc chắn với bề mặt ghế là chất liệu nhựa cao cấp rất cứng, khung ghế được chế bằng sắt nên rất an toàn cho bé. Mỗi khi không sử dụng thì chúng ta có thể gấp gọn chúng lại và không hề ảnh hưởng, làm mất tính thẩm mỹ hay vướng víu gì cả.

 

ghế ngồi xe máy cho bé 3

 

ghế ngồi xe máy cho bé 6

 

Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn cho con yêu của mình để đảm bảo an toàn cho con trong các hành trình trên đường. Bé nhà bạn có chỗ ngồi chắc chắn giúp bạn yên tâm hơn khi lái xe. Chính vì thế, các gia đình có trẻ nhỏ hãy rinh ngay chiếc ghế ngồi xe máy cho bé rất tiện lợi này nhé.

Ghế ngồi xe cho bé rất an toàn, tiện lợi để bạn chở các bé nhỏ, yên tâm vì các bé sẽ không bị té ngã hay có tư thế ngồi không thoải mái.

khuyen mai ghe ngoi xe cho be co van chong truot khung thep xep gon gia reGhế được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng có khung thép xếp gọn đảm bảo chắc chắn, bền đẹp.

  Bình luận