Toàn Quốc:GIÁ ĐỠ MÁY TÍNH BẢNG – IPAD

65.000
VNĐ

Đặc điểm sản phẩm:

- Giá đỡ Ipad, máy tính bảng Pad2 Stand xinh xắn, tiện dụng giữ điện thoại không bị rơi hay trầy xước mang lại thẩm mỹ cho bàn làm việc.

- Giá đỡ chuyên dụng cho Ipad, máy tính bảng…

- Chất liệu Inox cao cấp bọc silicon mềm không làm trầy máy tính, khung chắc chắn, cứng cáp chịu được trọng lượng lớn.

Chia sẻ qua:

Thông tin Sản phẩm

Trong cuộc sống công nghệ hiện đại thì ipad, máy tính bảng đã trở thành một công cụ làm việc, giải trí vô cùng quen thuộc. Và hôm nay, GIÁ ĐỠ IPAD, MÁY TÍNH BẢNG  vô cùng tiện dụng, có thể đồng hành cùng bạn bất cứ đâu.

Giá đỡ cho ipad và máy tính bảng

Việc chăm sóc cá thiết bị công nghệ mà bạ đang sở hữu có quan trọng không? Thật sự việc này vô cùng quan trọng. Nếu chiếc máy tính bảng, iphad của bạn được bọc bởi chiếc bao da kín đáo trong suốt thời gian hoạt động sẽ khiến cho máy bị nóng không tỏa được nhiệt ra ngoài, điều này cũng gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Giá đỡ cho ipad và máy tính bảng

Với giá đỡ ipad / Giá đỡ máy tính bảng thông minh bạn có thể hoàn toàn hài lòng vì tác dụng mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn. Chiếc giá đỡ ipad mini này có tác dụng giữ cố định máy, tạo cho máy một môi trường thoáng mát trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, khi không sử dụng nữa bạn có thể xếp lại một cách gọn gàng.

Giá đỡ cho ipad và máy tính bảng

 

Giá đỡ ipad 4, máy tính bảng được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp, không gỉ. Với thiết kế chắc chắn giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.


Ngoài ra, bạn còn có thể dùng giá đỡ Ipad độc đáo làm khung ảnh, giá để sách trong những lúc cần thiết.

  Bình luận