Toàn Quốc:Quạt đá mini 2 chiều

130.000
VNĐ

Đặc điểm sản phẩm:
Máy điều hòa mini để bàn 2 chiều  là một quạt làm mát hơi nước hoa nhỏ, được làm bằng vật liệu nhựa bền cứng, và được hỗ trợ bởi 3 pin AA và cáp USB để cung cấp gió mạnh với mức tiêu thụ điện năng thấp. Bạn có thể thêm hạt mùi và 50ml nước vào hộp lưu trữ bên trong để cho ra mùi thơm. 
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cho thêm đá hoặc nước đá vào hộp lưu trữ để cung cấp không khí lạnh để cho bạn nói lời tạm biệt với gió nóng. Với thiết kế để bàn và dễ sử dụng, nó là hương thơm điều hòa không khí nhỏ tuyệt vời cho sự lựa chọn. 
Kích thước: 11.5x135x115mm
Chia sẻ qua:

Thông tin Sản phẩm

Hè đến mang theo cái nắng nóng oi bức khiến cho bạn thật khó chịu, nhưng khi bạn làm việc ở văn phòng hay bạn ngồi học trên bàn…

quạt đá hơi nước

Không phải lúc nào cũng có điều kiện ngồi trước quạt to hay điều hòa, đôi khi gặp phải trường hợp mất điện khiến bạn rất khó chịu. Hôm nay Giagiammoingay.com mang đến cho bạn lô sản phẩm bán buôn quạt đá mini 2 chiều, giúp bạn làm mát,với quạt đá mini có thể để bàn, cầm tay nhỏ gọn.

quạt phun sương

Quạt đá mini để bàn này rất tiện dụng được thiết kế đặc biệt và hoạt động dựa trên cơ chế của máy điều hòa nhiệt độ treo tường, và ngoài ra máy điều mini có cấu tạo hình khối nhỏ gọn, có ngăn chứa đá làm mát với chiếc quạt đá mini sẽ hút hơi nước đá lạnh từ khay lên  Sản phẩm này vừa là quạt gió vừa là điều hòa mini.

quạt mini

Quạt có kích thước nhỏ và không chiếm diện tích, bạn sẽ có cảm giác thoải mái với quạt điều hòa. Thậm chí máy điều hòa mini còn có thể để bàn là vật trang trí xinh xắn cho góc làm việc của bạn.  Máy điều hòa mini để bàn với thiết kế nhỏ gọn quạt chạy êm ái, tạo không khí mát mẻ cho người dùng. Bạn còn cảm nhận được hương thơm dễ chịu từ túi thơm phía bên trong của máy.

bán buôn quạt đá mini 2 chiều

Máy điều hòa mini để bàn được sử dụng nguồn điện qua cổng USB tiện dụng, cùng với nguồn Pin AA, tiện cho việc bạn di chuyển mang đi xa hay dùng cho những khi mất điện.

So sánh 2 mẫu quạt đá mini năm 2015 và 2013

quạt đá mini

quạt đá mini 2 chiều

quạt đá mini 2 chiều

 

 

  Bình luận