Toàn Quốc:Quạt USB mini lồng sắt To

110.000
VNĐ

Đặc điểm sản phẩm:
- Thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo bất ở bất cứ đâu.

- Có thể điều chỉnh hướng quạt 360 độ.

- Sử dụng tiện lợi bằng cổng USB hoặc sạc USB.

- Màu sắc đa dạng: xanh, đỏ, đen, hồng, vàng 

- Chất liệu hợp kim có phủ lớp tĩnh điện.

- Thích hợp cho nhiều đối tượng.

- Bảo hành: Lỗi 01 đổi 01 trong vòng 01 tháng

Chia sẻ qua:

Thông tin Sản phẩm

Quạt lồng sắt 360 độ là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho dân văn phòng ,những bạn sinh viên học sinh thường xuyên làm việc bên máy tính . Với chiếc quạt mini tiện ích có thể xoay 360 độ sẽ giúp các bạn xua tan cái nóng của mùa hè oi bức ,giúp công việc học tập diễn ra xuôn xẻ hơn.     

Quạt lồng sắt 360 độ

 

Chắc bạn đang băn khoăn không biết để chiếc quạt cây nhà mình ở đâu cho thuận tiện lại vừa ngăn nắp, vì chúng quá lớn và làm ảnh hưởng không ít đến diện tích nhà bạn. Trong khi căn phòng của bạn thì quá chật chội. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này đây? Thật đơn giản, bằng cách bạn hãy nhanh tay sở hữu một chiếc “ Quạt lồng sắt 360 độ " này. Với nhữngthiết kế sáng tạo, độc đáo mới, bạn có thể yên tâm đặt chúng ở bất cứ nơi đâu mà không lo tốn diện tích nữa.

Quạt lồng sắt 360 độ

Không to như chiếc quạt máy mọi người vẫn đang sử dụng và cần phải có ổ cắm điện khi dùng, chiếc quạt USB mini có kích thước nhỏ gọn, sử dụng nguồn điện từ ổ USB của máy tính để bàn hay laptop mang đến cho bạn sự tiện lợi hoàn toàn. 
Với kích thước 15*9*14.5cm, quạt USB mini rất thuận tiện sử dụng trong văn phòng hay cho vào túi và mang đi bất cứ nơi nào để thỏa mãn nhu cầu làm mát của mình. Tuy kích thước nhỏ nhưng hiệu suất của quạt máy chẳng nhỏ tí nào đâu nhé. Lượng gió tạo ra thoang thoảng giữ mát nhưng không quá mạnh. Bên cạnh đó, lồng và đế quạt được làm bằng kim loại bền, rất an toàn khi sử dụng.
Quạt lồng sắt 360 độ

 

Cùng với chiều dài dây lên đến 1.2m và góc quay lên đến 360 độ, bạn có thể di chuyển quạt một cách linh hoạt bất cứ nơi đâu bạn thích.

Quạt lồng sắt 360 độ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Kích thước: 15 x 9.6 x 14.6 cm, dây dài 1.2 m.

- Chất liệu hợp kim có phủ sơn tĩnh điện.

- Dòng 0.5 V tiết kiệm điện, tỏa nhiệt rất ít, an toàn.

- Gọn nhẹ, đơn giản, tiết kiệm diện tích, tiện lợi, an toàn.

- Cho gió mát thoang thoảng, tự nhiên.

- Có thể điều chỉnh hướng quạt 360 độ.

- Màu sắc đa dạng.

  Cách sử dụng:

- Cắm vào ổ USB của máy tính, hoặc sạc USB.

Quạt lồng sắt 360 độ

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối và bán lẻ các loại quạt khác :
-    Quạt hoa usb mini 
-    Quạt lồng sắt 360 độ 
-    Quạt hơi nước cầm tay Mini  


 

Chắc bạn đang băn khoăn không biết để chiếc quạt cây nhà mình ở đâu cho thuận tiện lại vừa ngăn nắp, vì chúng quá lớn và làm ảnh hưởng không ít đến diện tích nhà bạn. Trong khi căn phòng của bạn thì quá chật chội. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này đây? Thật đơn giản, bằng cách bạn hãy nhanh tay sở hữu một chiếc “ Quạt lồng sắt 360 độ " này. Với những thiết kế sáng tạođộc đáo mới, bạn có thể yên tâm đặt chúng ở bất cứ nơi đâu mà không lo tốn diện tích nữa.

 

  Bình luận